ĐIỀU GÌ QUAN TRỌNG NHẤT KHI TÔM LỘT XÁC

Tôm muốn tăng kích thước và trọng lượng thì cần trải qua quá trình lột xác toàn diện. Đồng thời, tôm lột xác đồng đều giúp tăng khả năng kháng lại vi khuẩn, viruss gây bệnh hiệu quả. Như vậy, trong quá trình tôm lột xác, yếu tố nào là quan trọng nhất??
Không điều gì khác ngoài yếu tố dinh dưỡng. Đây là một trong những nguyên nhân chủ yếu làm tôm khó lột xác. Nếu thiếu dinh dưỡng sẽ không đủ chất để làm đầy vỏ nên vỏ không nứt ra để lột xác. Vì vậy, trong quá trình đó, cần bổ sung dinh dưỡng kết hợp khoáng chất cần thiết KT-80 TS cho tôm nuôi.
Sở dĩ, Khoáng KT-80 TS một mặt bổ sung khoáng chất cần thiết giúp tôm nuôi hoàn thành quá trình lột xác nhanh nhất. Mặt khác, hàm lượng dưỡng chất có trong KT-80 TS do Thủy Sản 1980 cung cấp kích thích tôm lột xác toàn diện. Vì vậy, đối với mỗi Farm tôm, Khoáng KT-80 TS là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho tôm nuôi.
Hãy cùng Thủy Sản 1980 tiếp tục chinh phục những thử thách, góp phần xây dựng ngành thuỷ sản Việt Nam với giá trị gia tăng cao và phát triển bền vững nhé!

“TỪ AO ĐẤT ĐẾN AO BẠT – CHÚNG TÔI LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN”

Hotline: 0982.342.342

Fanpage: https://www.facebook.com/thuysan1980

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest